Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera CMS trên máy tính

Phần mềm xem camera CMS trên máy tính chính là 1 trong những phần mềm tốt , đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay. Sử dụng CMS Camera người dùng có thể xem camera qua máy tính, cho phép người dùng quản lý tất cả hệ thống camera trong khu vực với con số lên tới 1000 công cụ quan sát.

Nếu chỉ camera quan sát và thiết bị quản lý thôi là chưa đủ mà người dùng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phần mềm xem camera chuyên nghiệp thì mới có thể hoàn thành công tác an ninh của mình. Phần mềm xem camera CMS là chương trình giám sát video mới nhất hiện nay được thiết kế cho các dự án phát triển và giám sát hàng loạt video với quy mô lớn, nó nằm trong dịch vụ giám sát chuyên nghiệp của phần mềm NVR với tên gọi CyeWeb.

Phần mềm xem camera CMS là chương trình giám sát video mới nhất hiện

Phần mềm xem camera CMS là chương trình giám sát video mới nhất hiện

Hiện nay, CMS là một ứng dụng (phần mềm) đáng tin cậy giúp con người quản lý chặt chẽ hệ thống camera an ninh trong khu vực bằng video, hình ảnh nhờ các tính tương ứng. Thao tác cài đặt phần mềm vô cùng dễ dàng, bất cứ ai không rành về công nghệ thông tin cũng có thể tự cài đặt được tại nhà mà không cần sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Để hiểu nhiều hơn về những tiện ích của phần mềm này, chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng chính của CMS camera :

 • Xem video, hình ảnh HD/ Full HD trực tiếp.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh PTZ (Pan, Tilt, Zoom).
 • Bạn có thể tua lại 1 hoặc nhiều video khác nhau.
 • Quản lý tài khoản sử dụng giám sát camera.
 • Cho phép bạn xem toàn cảnh bằng màn ảnh rộng rãi.
 • Phan mem xem camera cms có khả năng phân tích video.
 • Hỗ trợ nhiều loại video khác nhau popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo.
 • Hiển thị biểu đồ thống kê, lên lịch trình.
 • Có hỗ trợ tính năng phát hiện chuyển động.
 • Quản lý luôn cả thiết bị quan sát di động.
 • . . .

1. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Xem Camera CMS

– Bước 1 : Để tiến hành cài đặt phần mêm CMS xem camera qua máy tính. Bạn truy cập vào đường link tải CLICK TẠI ĐÂY. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm CMS.

– Bước 2 : Sau khi Download phần mềm xong, bạn tìm đến thư mục chứa file vừa tải về và bấm chuột phải vào file cài đặt ( file cài có đuôi .exe ) -> chọn Open hoặc Click đúp chuột vào file cài

– Bước 3 : Tiếp sau đó, bạn chọn ngôn ngữ là English và nhấn Next. Các bảng khác hiện lên, các bạn cứ tiếp tục nhấn Next, Next, Next để tiến hành cài đặt.

– Bước 4 : Khi đã hoàn thành các bước cài đặt, tiếp theo các bạn chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt. Lúc này quá trình cài đặt phần mềm CMS đã xong.

Hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm CMS

2. Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm CMS Xem Camera Trên Máy Tính

– Bước 1 : Sau khi cài đặt xong bạn tìm tới biểu tượng của phần mềm, Click chuột phải chọn Open hoặc Click đúp chuột vào phần mềm để khởi động .

– Bước 2 : Chọn ngôn ngữ English (tiếng anh)

– Bước 3 : Tích vào Save Password và Auto login để tiện cho lần đăng nhập sau

– Bước 4 : Sau khi vào giao diện chính của phần mềm CMS, quý khách hàng nhìn vào khung menu bên phải, tìm đến menu System mà Vạn Tín đã đánh dấu mầu đỏ, bấm chuột để chọn menu System

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CMS

– Bước 5 : Chọn Device Manager

– Bước 6 : Chọn ADD AREA, điền tên AREA là vienthongvantin, sau đó bấm OK để lưu

– Bước 7 : Bấm chuột vào AREA vừa tạo, rùi chọn ADD DEVICE

– Bước 8 : Màn hình sẽ hiện ra 1 bảng thông số của DEVICE như sau :

Bảng thông số của DEVICE phần mềm CMS

 • Ở mục 1 (Tên Device) : Bạn có thể điền tùy ý để dễ dàng phân biệt với các DEVICE khác
 • Ở mục 2 (Địa chỉ IP hoặc host Name, Clound…) : Bạn tích chọn IP rùi điền địa chỉ IP có dạng 192.168.1.10 hoặc tích chọn Host Name rùi điền địa chỉ Host Name DNS mà Vạn Tín cung cấp để xem từ xa (nếu có) hoặc Clound nếu đầu ghi Samtech có hỗ trợ điện toán đám mây ( dạng Host Name DNS miễn phí ), cuối cùng bấm OK để lưu

– Bước 9 : Sau khi Add xong, bấm chuột phải vào tên AREA chọn Automatically conect the device

– Bước 10 : Bấm chuột phải vào tên DEVICE chọn Conect all video, đến đây quá trình view camera sẽ được tự động

Trên đây là toàn bộ các bước cài đặt và xem Camera giám sát qua máy tính bằng phần mềm CMS mà Viễn Thông Vạn Tín chia sẻ. Nếu đã làm theo hướng dẫn mà vẫn còn gặp trở ngại, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật Viễn Thông Vạn Tín nhé.

Viễn Thông Vạn Tín là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống camera giam sat tại Tp.HCM. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm tư vấn thiết bị an ninh giám sát, cam kết hàng chính hãng, đầy đủ nhãn mác,CO, CQ, chế độ bảo hành vàng tại nơi sử dụng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *