Máy in của Brother in nhanh nhất thế giới: 100 trang/phút

Máy in của Brother in nhanh nhất thế giới: 100 trang/phút

Mẫu máy in laser mới trình làng của Brother có thể in nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao, và mức độ tiêu thụ điện cũng thấp hơn đáng kể

 Hãng sản xuất máy in Brother của Nhật Bản vừa trình làng một bản mẫu máy in laser có thể in với tốc độ lên đến 100 trang/phút. Ông Chris Marshall, đại diện của Brother châu Âu đã giới thiệu máy in này tại một sự kiện ở Berlin (Đức). Máy in này có đến hơn 5.000 vòi phun mực khắp mặt giấy cho một lượt in. Hơn nữa, khả năng tiêu thụ điện của máy cũng thấp hơn đáng kể so bất kỳ dòng máy in laser cao cấp nào khác.

 

brother 1 zpsc572c649

 

Tốc độ in 100 trang/phút nhanh hơn khoảng 58% so với tốc độ 60 trang/phút thường thấy của các dòng máy in laser đơn sắc tốc độ cao hiện có trên thị trường. Máy in mới của Brother kết hợp công nghệ in mới để đạt được tốc độ ấn tượng này.

Ngoài tốc độ kỷ lục, Brother cho biết máy in này sẽ cung cấp bản in laser chất lượng cao. Ông Marshall cho biết, hãng hy vọng máy in này sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu trong 1 hay 2 năm tới.

Bản mẫu này sử dụng công nghệ đầu in mới với đầu in rộng 21,5cm và có 5.198 vòi phun mực cho phép in toàn bộ mặt trang giấy cùng lúc.

Theo Brother, hãng đã áp dụng nhiều công nghệ cơ khí cao cấp cho phép máy nạp giấy đủ nhanh để in với tốc độ 100 trang/phút, kết hợp với cả tính năng in 2 mặt giấy.

 

Tên của máy in mới này cũng như vỏ ngoài và các đặc tả chi tiết hầu như sẽ được thay đổi trước khi ra mắt. Tuy nhiên, dòng máy in này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn và sẽ có mức giá khá cao.

Nguồn tin: dcmax.vn

 

Xem thêm :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *